An Phat Travel Services- About Us

Về chúng tôi

 

AN PHAT TRAVEL SERVICES  là công ty chuyên sâu về tổ chức & thực hiện các chương trình du lịch chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao phục vụ đối tác, khách du lịch với các giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả đồng thời mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đam mê của chúng tôi là đem lại những nụ cười hài lòng của khách hàng từ sự đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp hay văn hóa gia đình hoặc “gu” thẩm mỹ, văn hóa, ẩm thực…của bạn để từ đó có những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng. An Phat Travel Services tự hào là đơn vị đã và đang đem lại những khoảnh khắc, những dịch vụ độc đáo & nụ cười hạnh phúc cho hàng trăm khách hàng, góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, kết nối bền vững giữa các thành viên trong doanh nghiệp hay đơn thuần là các nhóm bạn bè hoặc các gia đình. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam.

           

Vì sao chọn chúng tôi

  • Một đơn vị dám hóa thân vào chính đối tác của mình với mong muốn: hoàn thành những khát vọng, những mục tiêu được đặt ra nhằm phát triển từ chính bên trong, đồng thời đưa đến những giải pháp tiết kiệm, tối ưu hóa nhất cho khách hàng của mình; tư vấn, chỉ dẫn bên lề để đạt được những hiệu quả tốt nhất…
  • Một đơn vị với bề dày kinh nghiệm và sự tổ chức chuyên nghiệp trong các dịch vụ du lịch & sự kiện, với nhiều khách hàng lớn nhỏ.
  • Một đơn vị khát khao trở thành 1 phần trong tâm trí của khách hàng với slogan: đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường  
  • Một đơn vị như vậy chỉ có thể là AN PHAT TRAVEL SERVICES!

             

Tầm nhìn

Công ty là nơi tập hợp những người cùng chí hướng, với sự gắn kết và tương đồng về tính cách và nhận thức, làm việc cùng nhau với mong muốn mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt, đáp ứng nhanh nhất, tối đa nhất các yêu cầu của khách hàng và phát triển công ty đến năm 2021 trở thành một trong 10 doanh nghiệp lữ hành tốt nhất tại Việt Nam và đến năm 2026 trở thành một trong 20 doanh nghiệp lữ hành tốt nhất Châu Á.

Sứ mệnh

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt, nhằm thỏa mãn tối đa các nhu cầu về lĩnh vực lữ hành, du lịch và thương mại.

Cải tiến cách người tiêu dùng lựa chọn, đặt mua các dịch vụ lữ hành theo hướng ứng dụng công nghệ và tiện ích từ thương mại điện tử.

Phát triển công ty lớn mạnh, mang lại lợi nhuận cao, phát triển doanh nghiệp đi đôi với phát triển cộng đồng

Giá trị cốt lõi

“Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả- Trải nghiệm mới” là các giá trị cốt lõi của công ty

Các dịch vụ tiêu biểu

  • Tổ chức các tour du lịch nội địa theo yêu cầu, tour du lịch hàng ngày
  • Đặt phòng khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc
  • Cung cấp vé bay nội địa và quốc tế
  • Cung cấp các loại xe du lịch từ 4 chỗ tới 45 chỗ
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo, lễ hội nhằm truyền thông, quảng bá thương hiệu.
  • Tổ chức sự kiện Event & Teambuilding

         

Đối tác chiến lược

AN PHAT TRAVEL SERVICES hân hạnh là đối tác chiến lược của ATOZ Travel- đơn vị lữ hành uy tín tại TP Hồ Chí Minh- chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các dịch vụ du lịch trọn gói từ A tới Z  tại khu vực miền Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

AN PHAT TRAVEL SERVICES cũng hân hạnh được đồng hành cùng hàng chục doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, cùng hợp tác phát triển và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

 

AN PHAT TRAVEL SERVICES– ĐỐI TÁC TIN CẬY TRÊN  MỌI NẺO ĐƯỜNG

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA

AN PHAT TRAVEL SERVICES

HỘI NGHỊ- SỰ KIỆN

GALA- TEAMBUILDING

 

DU LỊCH- NGHỈ DƯỠNG