Chính sách & quy định

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Người sử dụng đồng ý rằng:

(1) trang web An Phat Travel có trụ sở chính tại Việt Nam;

(2) do vậy những điều khoản này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bất kỳ khiếu kiện hoặc vấn đề pháp lý phát sinh giữa người sử dụng và An Phat Travel do việc sử dụng trang web sẽ được giải quyết theo luật Việt Nam, tại tòa án Việt Nam.

Các qui định sử dụng này và bất kỳ các văn bản khác của An Phat Travel được qui định trên trang web, sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa người sử dụng và An Phat Travel liên quan tới trang web. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra trong các qui định sử dụng này. An Phat Travel có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung qui định sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và người sử dụng trang web phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung này thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc người sử dụng tiếp tục sử dụng trang web và các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi chúng tôi bổ sung các nội dung trong các điều khoản và qui định thể hiện rằng người sử dụng đã đọc và chấp nhận với những sự sửa đổi đó.

Người sử dụng và An Phat Travel thoả thuận rằng: bất cứ vấn đề nào là nguyên nhân gây ra việc kiện tụng phát sinh từ hoặc liên quan tới trang web của An Phat Travel phải được bắt đầu trong khoảng thời gian 1 (một) năm tính từ khi nguyên nhân của việc kiện tụng đó xảy ra. Ngoài thời gian đó, An Phat Travel có quyền từ chối tham gia giải quyết vấn đề đó.

Chúng tôi sẽ cập nhật những nội dung trong các qui định và điều kiện này một cách định kỳ, người sử dụng có thể nhận biết được điều này qua thông tin về “ngày cập nhật” ở dưới đây. Xin vui lòng thường xuyên theo dõi trang qui định này của chúng tôi để nhận biết được sự thay đổi này.

Các qui định sau đây là các qui định và điều kiện có tính chất chung đối với người sử dụng trang web của An Phat Travel (sau đây gọi tắt là “người sử dụng”). Trong các trường hợp người sử dụng đăng ký các sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp như đặt tour, xe, khách sạn và các dịch vụ khác, có thể các điều kiện và chính sách riêng cho các sản phẩm/dịch vụ đó sẽ rất khác nhau, xin tham khảo thêm các điều kiện kèm theo từng dịch vụ cụ thể đó. Khi người sử dụng thanh toán cho một sản phẩm/dịch vụ trên trang web đồng nghĩa với việc người sử dụng biết rõ và chấp nhận các qui định và điều kiện này cũng như các điều kiện cụ thể của từng sản phẩm/dịch vụ đó. Xin vui lòng đọc kỹ các qui định và điều kiện trước khi người sử dụng chấp nhận sử dụng các sản phẩm/dịch vụ

NGƯỜI ĐĂNG KÝ CÁC DỊCH VỤ TRÊN TRANG WEB

Khi người sử dụng đăng ký các dịch vụ trên trang web, thông tin đăng ký được mã hóa và chuyển tới máy chủ của chúng tôi một cách an toàn. Để hoàn tất các đăng ký sử dụng dịch vụ, có thể người sử dụng phải cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản như: tên, địa chị, số điện thoại, địa chỉ email, phương thức thanh toán. Các thông tin này được An Phat Travel sử dụng tuân theo các điều khoản qui định trong mục: Chính sách bảo mật và quyền riêng tư.

Khi người sử dụng đăng ký Đặt tour trên trang web An Phat Travel, đồng nghĩa với việc người sử dụng tự nguyện chấp nhận dịch vụ nhận thư phản hồi của chúng tôi. Thư phản hồi của của chúng tôi được gửi tự động tới email mà quý khách đã đăng ký nhằm mục đích xác nhận các thông tin của quý khách đã được An Phat Travel tiếp nhận và xử lý.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN

Người sử dụng có thể đặt các dịch vụ của An Phat Travel bằng các hình thức sau:
1. Trực tiếp tới giao dịch tại văn phòng của chúng tôi.
2. Qua điện thoại (024-66868709).
3. Qua địa chỉ email của An Phat Travel (res@anphatravel.net hoặc dulichdichvuanphat@gmail.com)
4. Đặt trực tuyến trên trang web bằng chức năng Đặt tour có sẵn tại từng trang dịch vụ chi tiết (Nút Đặt Tour).

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo kết quả chi tiết về dịch vụ của quý khách đã đặt kèm theo những quy định chi tiết về thời hạn đặt cọc và thanh toán đối với từng dịch vụ khác nhau.

Trường hợp bủy bỏ dịch vụ từ An Phat Travel:

Nếu An Phat Travel không thực hiện được chuyến du lịch/ dịch vụ, An Phat Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy chuyến đi/ dịch vụ du lịch bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy bỏ dịch vụ từ khách hàng:

 • Trong trường hợp không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ/ tour, Quý khách phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). Đồng thời Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour/ dịch vụ & biên lai đóng tiền đến văn phòng Cty An Phat Travel để làm thủ tục hủy/ chuyển tour.
 • Các trường hợp chuyển/ đổi dịch vụ/ tour: Công ty sẽ căn cứ xem xét tình hình thực tế để tính phí và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng.
 • Trường hợp hủy dịch vụ/ tour: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour/ dịch vụ theo quy định của Cty An Phat Travel và toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán trực tuyến.

Tour ngày thường 

+ Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày: phí hủy 10% tiền tour+ 100% Vé máy bay (nếu có).
+ Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour + 100% vé máy bay.
+ Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 70% tiền tour  + 100% vé máy bay.
+ Hủy  05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100% tiền tour  + 100% vé máy bay.
+ Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.
+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, An Phat Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc tour.
+ Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
+ Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 7, Chủ Nhật.

Tour Lễ tết

+ Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày: phí hủy 35% tiền tour+ 100% Vé máy bay (nếu có).
+ Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour + 100% vé máy bay.
+ Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 70% tiền tour  + 100% vé máy bay.
+ Hủy  05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100% tiền tour  + 100% vé máy bay.
+ Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.
+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, An Phat Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc tour.
+ Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
+ Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 7, Chủ Nhật.

CHỨNG TỪ DU LỊCH

Chứng từ du lịch (bao gồm hoặc có thể nhiều hơn) như: Phiếu xác nhận dịch vụ, đơn hàng, vé tour, vé máy bay, vé xe, voucher khách sạn sẽ được giao cho người sử dụng ít nhất 3 ngày trước ngày khởi hành hoặc ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ đối với các trường hợp thông thường hoặc trong vòng 1 hoặc 2 ngày từ lúc thanh toán hết toàn bộ chi phí đối với các trường hợp đăng ký muộn.

CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN CHỨNG TỪ DU LỊCH

An Phat Travel luôn nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng, chúng tôi áp dụng các hình thức giao nhận chứng từ du lịch như sau tùy từng trường hợp:

 1. Đối với các chứng từ bắt buộc phải dùng bản gốc ghi/in trên giấy:
  – Giao nhận trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.
  – Giao nhận miễn phí tại địa chỉ của người sử dụng nếu được yêu cầu (Chỉ áp dụng đối với các địa chỉ thuộc nội thành tại những thành phố có văn phòng của An Phat Travel ).
  – Giao nhận có thu phí tại địa chỉ của người sử dụng nếu được yêu cầu (Áp dụng đối với các địa chỉ thuộc ngoại thành hoặc tại những tỉnh/thành phố không có văn phòng của An Phat Travel ). Mức phí giao nhận theo giá cước của công ty dịch vụ giao nhận và sẽ được thông báo cụ thể tới người sử dụng trước khi tiến hành giao chứng từ.
 2. Đối với các chứng từ có thể sử dụng bản mềm điện tử:
  – Giao nhận thông qua email, tin nhắn SMS điện thoại di động, fax, các phần mềm gửi tin trực tuyến.
  – Các hình thức giao nhận truyền thống giống như các chứng từ bắt buộc phải dùng bản gốc ghi/in trên giấy nêu phía trên khi khách có yêu cầu.

ĐẶT DỊCH VỤ MUỘN

Nếu người sử dụng đặt dịch vụ muộn sẽ khó có cơ hội tìm được giá dịch vụ tốt cũng như khó đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu của người sử dụng. Do đó, chúng tôi khuyến khích người sử dụng lên kế hoạch sớm cho chuyến đi, tối thiểu là quyết định đặt dịch vụ 1 tháng trước ngày khởi hành. Đối với các chuyến đi vào các dịp lễ lớn hoặc tới những quốc gia cần xin visa, thời gian tối thiểu nêu trên có thể dài hơn.

Trường hợp người sử dụng đặt dịch vụ trước ngày khởi hành hoặc ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ trong vòng 15 ngày đến 5 ngày, An Phat Travel yêu cầu người sử dụng thanh toán toàn bộ chi phí trong vòng 2 ngày kể từ lúc đặt dịch vụ. Đối với các đăng ký dưới 5 ngày trước ngày khởi hành hoặc ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ, người sử dụng được yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí ngay trong ngày đặt dịch vụ.

BẢO HIỂM DU LỊCH

Hầu hết các dịch vụ chúng tôi chỉ bao gồm bảo hiểm du lịch bắt buộc bởi luật pháp. An Phat Travel khuyến khích người sử dụng mua các loại bảo hiểm du lịch với phạm vi bảo hiểm rộng và mức bồi thường cao hơn cho chuyến đi của mình. Chúng tôi có nhiều thông tin về các công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm du lịch và các quyền lợi khi người sử dụng tham gia bảo hiểm du lịch. Các công ty bảo hiểm có thể có các chính sách khác nhau, do đó quyền lợi của người mua bảo hiểm cũng sẽ khác nhau, xin đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng bảo hiểm. Một số công ty bảo hiểm chấp nhận bồi thường cho cả các thay đổi và hủy dịch vụ do nguyên nhân khách quan, một số lại chỉ chấp nhận bồi thường cho các hư hại hay mất hành lý, tiền và sức khỏe, tín mạng người được bảo hiểm. Nếu người sử dụng có tiền sử bệnh tật, nên báo rõ cho công ty bảo hiểm để bảo hiểm cả rủi ro đó, nếu không báo trước có thể đơn yêu cầu bảo hiểm cho các rủi ro phát sinh từ các tiền sử bệnh tật sẽ bị phía bảo hiểm từ chối.

VÉ MÁY BAY

Chúng tôi là đại lý cho nhiều hãng hàng không quốc tế, người sử dụng có thể gọi nhân viên của An Phat Travel để tham khảo nhiều loại giá vé ưu đãi. Một số các chương trình tour chỉ được tính giá mặt đất (chưa bao gồm vé may bay) do đó, thường chúng tôi cung cấp kèm theo các loại giá vé máy bay cho người sử dụng tham khảo. Người sử dụng có điểm khởi hành ngoài Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chỗ trên các chuyến bay và giá vé được xác định khi người sử dụng đặt vé và có thể bị thay đổi cho đến khi người sử dụng thanh toán toàn bộ chi phí. Đối với các chuyến bay quốc tế, thường số chỗ rất hạn chế so với nhu cầu, nên đặt trước một thời gian dài để đảm bảo có chỗ theo đúng yêu cầu. Chúng tôi nỗ lực đáp ứng các nhu cầu về vé máy bay, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào điều kiện khách quan nên chúng tôi không đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu về vé may bay cho người sử dụng. Vé máy bay khi đã xuất có thể hoặc không thể hoàn huỷ hoặc thay đổi, mất hoặc không mất phí, phụ thuộc vào quy định của hàng hàng không phát hành vé và được nhân viên chuyên trách của An Phat Travel giải thích rõ với người sử dụng khi mua vé. Thuế sân bay và các loại thuế phí hàng không khác thuờng xuyên thay đổi mà không được báo trước. Vì vậy, số tiền thuế người sử dụng phải trả được xác định khi đồng ý mua vé và có thể khác với số tiền thuế khi xuất vé.

GIÁ DỊCH VỤ

Tất cả các loại giá chương trình tour tính cho 1 khách là căn cứ theo loại phòng twin (phòng 2 người 2 giường riêng), trừ khi có thông báo khác. Đối với khách đi một mình, nhằm làm rẻ giá tour, chúng tôi nỗ lực tìm kiếm người ở chung phòng để áp dụng mức giá thông thường. Nếu không có người ở chung, khách đi một mình phải áp dụng loại giá ở phòng đơn, khi đó giá tour áp dụng sẽ cao hơn giá thông thường một số tiền phụ thu.

Các mức giá công bố trên trang web An Phat Travel có giá trị và có thể thay đổi mà không báo trước. Chúng tôi có quyền thay đổi giá khi có các thay đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ liên quan. Trong trường hợp có các sai sót về giá do lỗi của con người hay máy tính khi cập nhật lên trang web, chúng tôi có quyền chỉnh sửa lại mà không có nghĩa vụ phải thông báo tới từng người sử dụng về sự thay đổi đó.

KHÁCH SẠN

Các khách sạn có thể thay đổi khác với thông báo trên trang An Phat Travel tùy thuộc vào từng thời điểm, trong trường hợp buộc phải thay đổi khách sạn cho các chương trình du lịch trọn gói, các khách sạn thay thế là các khách sạn tương đương chất lượng và giá. Hầu hết các khách sạn được tính giá là các khách sạn 3 hoặc 4 sao với phòng tiêu chuẩn 2 giường riêng, TV, điện thoại, máy lạnh (điều hòa) và phòng tắm riêng. Đôi khi, có những chương trình tour tới các địa phương buộc phải sử dụng phòng không đạt tiêu chuẩn do tại đó không có dịch vụ tốt hơn. An Phat Travel và các đại diện có trách nhiệm thông báo với người sử dụng các trường hợp này.

HÀNH LÝ

An Phat Travel khuyến khích người sử dụng khi đi tour chỉ mang theo hành lý vừa phải đựng trong 1 vali hoặc túi xách, đối với tour dài ngày (trên 1 tuần) tối đa cũng chỉ 2 vali. Các hãng hàng không có qui định riêng về hành lý ký gửi và hành lý xách tay, thông thường là 20kg hành lý ký gửi hoặc 01 kiện 23kg hành lý ký gửi và 7kg hoặc 10kg hành lý xách tay. Đặc biệt lưu ý với các chương trình tour chỉ sử dụng xe, hành khách nên mang theo càng gọn nhẹ càng tốt vì xe thường không có nhiều chỗ để hành lý.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hư hỏng may mất mát hành lý hay vật dụng cá nhân của người sử dụng trong suốt chương trình tour. Nên mua bảo hiểm du lịch cho cả hành lý và vật dụng cá nhân.

CÁC KHOẢN KHÔNG BAO GỒM TRONG GIÁ TOUR

Giá các tour được công bố thường không bao gồm chi phí cho các khoản sau đây: thuế sân bay, vé máy bay, hộ chiếu, visa, tiền thưởng cho điều hành tour/lái xe/hướng dẫn viên, giặt ủi, nước uống, điện thoại, internet trong khách sạn hay trên tàu, ăn uống không được chỉ rõ trong chương trình tour và các phụ thu khác như đăng ký thêm tour tự chọn hoặc các chi phí cá nhân khác.

NGƯỜI Ở CHUNG PHÒNG

Chúng tôi không đảm bảo chọn được người ở chung phòng hòa hợp với người sử dụng. An Phat Travel nỗ lực để tìm được người ở chung phòng với người sử dụng tuân theo các tiêu chí sau: cùng giới tính, cùng độ tuổi, có hút thuốc hay không hút. Tuy nhiên, không đảm bảo mọi trường hợp đều đáp ứng tốt các tiêu chí trên. Trên máy bay, xe, tàu và các nơi công cộng không cho phép húy thuốc, hút thuốc trong phòng chỉ được phép khi nơi lưu trú đó cho phép và mọi người trong phòng cùng đồng ý. Người sử dụng thay đổi từ loại phòng ở chung sang phòng đơn sau khi chương trình tour đã khởi hành sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí cho việc thay đổi đó (bao gồm chi phí hủy phòng chung, chi phí phòng đơn cho bản thân người sử dụng và cả chi phí phòng đơn cho người ở chung với mình nếu không có thỏa thuận khác).

CHĂM SÓC Y TẾ

Người sử dụng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe trước chuyến đi với bác sĩ riêng của mình hoặc tại các Trung tâm y tế, các bệnh viện để có các chuẩn bị cần thiết trước chuyến đi. An Phat Travel khuyến khích người sử dụng mua bảo hiểm du lịch bao gồm cả các rủi ro về sức khỏe cho mỗi chuyến đi.

Do tính chất quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, một số hành trình của chúng tôi có chuẩn bị sẵn các dụng cụ sơ cấp cứu và thuốc điều trị một số bệnh phổ thông. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo người sử dụng chỉ sử dụng các loại thuốc điều trị theo toa thuốc của bác sỹ. Nếu người sử dụng muốn sử dụng các loại thuốc điều trị có sẵn đó thì người sử dụng đồng ý rằng việc sử dụng các loại thuốc đó là hoàn toàn tự nguyện và đồng thời miễn trừ mọi trách nhiệm đối với An Phat Travel và những nhân viên, người đại diện của An Phat Travel nếu có xảy ra các sự cố do sử dụng các loại thuốc điều trị đó.

TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CÁC TOUR ĐI THEO NHÓM

Các tour đi theo nhóm ghép khách của chúng tôi thường có ngày khởi hành chính xác, hầu hết được thực hiện đúng như dự kiến. Tuy nhiên, An Phat Travel có quyền dời ngày khởi hành, hủy hoặc thay đổi bất cứ chuyến đi nào không đạt đủ số lượng khách cần thiết để tổ chức và/hoặc trong trường hợp không đủ điều kiện để tổ chức như: hãng hàng không hủy chuyến, khách sạn bị hư hỏng đột xuất không thể nhận khách hoặc công ty vận chuyển ngừng hoạt động, cũng như các lý do tương tự khác.

Các tour của chúng tôi cung cấp trên trang An Phat Travel là dành cho đối tượng người sử dụng là người Việt Nam và chấp nhận sử dụng hướng dẫn viên Tiếng Việt.  Vì vậy chúng tôi không sử dụng các ngôn ngữ khác trong quá trình thực hiện tour .

NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN SỰ TRỢ GIÚP

Khi đặt dịch vụ, người sử dụng phải thông báo cho An Phat Travel về các trường hợp cần sự trợ giúp như: người tàn tật, người già, trẻ em. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt nhằm hỗ trợ người sử dụng cần sự trợ giúp, tuy nhiên, chúng tôi không có trách nhiệm trong trường hợp: nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng, hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác từ chối phục vụ.

Chúng tôi rất tiếc không thể cung cấp sẵn xe lăn dành cho người tàn tật trên các phương tiện vận tải, cũng như việc đưa người sử dụng là người tàn tật lên hoặc xuống xe hay di chuyển trong suốt chuyến đi. Người tàn tật khi đi du lịch nên có người thân và xe lăn riêng của mình đi kèm để trợ giúp trong các trường hợp đó.

CÁC TRÁCH NHIỆM KHÁC

Các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ khác là các đối tác của An Phat Travel thực hiện dịch vụ theo các hợp đồng với chúng tôi, họ không phải là đại diện, nhân viên hoặc liên doanh với chúng tôi. Mọi chứng từ du lịch do An Phat Travel phát hành tuân theo các điều khoản thỏa thuận giữa chúng tôi và các nhà cung cấp dịch vụ.

Nếu các dịch vụ bao gồm trong một chương trình du lịch không thể thực hiện hoặc có sự thay đổi lịch trình tham quan do các nguyên nhân khách quan không thuộc lỗi của An Phat Travel hay lỗi của các đối tác cung cấp dịch vụ của chúng tôi, An Phat Travel cam kết sẽ nỗ lực sắp xếp các chương trình hay dịch vụ thay thế có tính chất tương đương. Tuy nhiên, nếu việc thay đổi dịch vụ và chương trình làm phát sinh các chi phí thì chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của người sử dụng và chỉ tiến hành thực hiện nếu người sử dụng đồng ý thanh toán cho các chi phí đó.

Người sử dụng đồng ý rằng cả An Phat Travel và các chi nhánh, công ty con và các đại diện của chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng, mất mát tài sản, sức khỏe hay tín mạng trong mọi trường hợp gây ra bởi các nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên thứ ba khác.

Nếu người sử dụng gây ra các thiệt hại cho bên thứ ba do lỗi bất cẩn hay cố ý thì phải tự chịu trách nhiệm với các thiệt hại gây ra trước bên thứ ba. An Phat Travel sẽ cố gắng hỗ trợ người sử dụng thương lượng với bên bị thiệt hại, nhưng không có nghĩa vụ bồi thường thay cho người sử dụng.

Chúng tôi không có trách nhiệm về bất cứ lỗi đánh máy hay in ấn nào có thể có trong các tờ rơi quảng cáo của chúng tôi hoặc trên trang web này.