CÔN ĐẢO- CHỐN LINH THIÊNG

DU LỊCH CÔN ĐẢO- KHÔNG CHỈ LÀ NGHỈ DƯỠNG

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển). Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. Không khí trên đảo thật trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng. Sở hữu rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn đa dạng sinh học, Côn Đảo không chỉ là nơi nghiên cứu của các nhà khoa học mà còn là nơi để du khách đến du lịch khám phá, với các chương trình du lịch sinh thái.

Côn Đảo còn được biết đến như 1 nơi linh thiêng với nhiều điều huyền bí. Hiếm có người nào cất công ra Côn Đảo lại không tới viếng mộ cô Sáu. Thậm chí, cô Sáu đã trở thành lý do chính khiến hòn đảo xa xôi ấy trở nên gần gũi với đất liền…Người người đồn rằng, cô Sáu mất khi còn trẻ, lại là một biểu tượng của tinh thần bất khuất, nên thiêng lắm!

 

BAY TỚI CÔN ĐẢO NGAY HÔM NAY

Hiện nay, VASCO và Vietnam Airlines là 2 hãng hàng không chính khai thác đường bay tới Côn Đảo với các chặng bay từ TP.HCM và Cần Thơ. Tuy nhiên, do chỉ có thể khai thác bằng loại máy bay nhỏ ATR72 trong khi lượng du khách tới Côn Đảo luôn đông đúc nên để mua được tấm vé tới đây là vấn đề thực sự khó khăn của mỗi du khách.

Chúng tôi- An Phat Travel Services- giờ đây đã sẵn sàng giải quyết những khó khăn này của quý khách. Với kênh bán đặc biệt uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo về chỗ ngồi và giá vé ưu đãi nhất cho quý khách tới Côn Đảo.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ đặt phòng, ăn uống, đi lại, tham quan trên đảo tùy theo nhu cầu của quý khách với giá cả hợp lý nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi AN PHAT TRAVEL SERVICES- HOTLINE 0902 55 44 55 để bay tới đất thiêng Côn Đảo ngay hôm nay.