FORD TRANSIT 16 CHỖ- TIỆN NGHI & ĐẲNG CẤP

An Phat Travel Services chuyên cung cấp dòng xe Ford Transit 16 chỗ đời mới nhất, tiện nghi nhất với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất.

Ford Transit là sự lựa chọn hàng đầu của du khách cho mỗi chuyến đi của mình, với thiết kế gọn gàng, năng động, nhưng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, Ford Transit rất phù hợp với những nhóm du khách từ 08-18 người.

 

Ford Transit có không gian nội thất rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho 16 chỗ ngồi tiêu chuẩn của dòng xe mới.

Kính cửa màu tối tránh ánh sáng chiếu trực tiếp gây khó chịu cho hành khách ngồi trong xe khi đi dưới trời nắng.

Cửa trượt thiết kế rộng kết hợp với bậc lên xuống giúp hành khách thuận tiện và an toàn trong việc lên xuống. Bên cạnh đó, quý khách dễ dàng đi lại bên trong nhờ vào trần xe cao và thoáng đãng.

Hai cửa sau có góc mở 180 độ cùng cản chắn kiêm bậc lên xuống phía sau từ vật liệu siêu bền tăng khả năng tiếp cận không gian để hàng phía sau khi cần thiết.

Ghế ngồi trên xe được thiết kế mới mang lại cảm giác trải nghiệm cao cấp, sang trọng cho khách hàng. Nhằm tối ưu sự thoải mái khi di chuyển cho hành khách, ba hàng ghế sau được thiết kế mới với tựa lưng và tựa đầu liền khối sang trọng, điều chỉnh ngả lưng thao tác nhẹ nhàng và đơn giản. Ghế có kích thước to, ngồi thoải mái cùng tựa lưng có thể ngả ra sau tiện lợi cho hành khách khi di chuyển xa.

Bài viết khác