SERENA RESORT- Lạc vào thiên nhiên

SERENA RESORT- KIM BÔI, HÒA BÌNH

Sau 2 giờ lái xe từ trung tâm thành phố Hà Nội, Serena Resort- Kim Bôi, Hòa Bình là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa. 

 

Nằm kề dòng sông Bôi, Serena Resort là khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Kim Bôi với khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng lúa được nuôi dưỡng bởi dòng sông hiền hòa, uốn mình ôm lấy những dãy núi phủ màu xanh ngắt. 

 

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị.

 

Không gian nhà hàng Nón được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Serena Resort đúng nghĩa là nơi để trở về với thiên nhiên.

 

Nhắc đến Serena Resort là nhắc tới khoáng nóng tại Kim Bôi. Như một bài thuốc thần kì thiên nhiên ban tặng, tắm khoáng nóng mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sinh dưỡng và sức khỏe của con người. 

Với đặc thù đó, Serena resort có nhiều hình thức tắm dành cho du khách như tắm Onsen kiểu Nhật kết hợp giữa tắm xông hơi và bể bơi khoáng nóng.

 

ĐẶT PHÒNG NGAY ĐỂ CÙNG THƯỞNG NGOẠN VẺ ĐẸP HOANG SƠ MỘC MẠC NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN SANG TRỌNG CỦA SERENA RESORT

LIÊN HỆ AN PHAT TRAVEL SERVICES

HOTLINE 0902 55 44 55

GIÁ PHÒNG CHỈ TỪ

1.450.000đ/phòng cho ngày thường

1.900.000đ/phòng cho ngày cuối tuần

*Lưu ý: Giá phòng đã bao gồm thuế, phí và ăn sáng cho 2 người lớn + 1 trẻ em dưới 6 tuổi.  Miễn phí sử dụng câu lạc bộ sức khỏe và bể bơi. Miễn phí sử dụng khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời.